Lời đầu tiên thay mặt Công Ty TNHH In Ấn Quốc Thanh gửi đến quý khách lời chúc quý khách sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và thành công. Công Ty TNHH In Ấn Quốc Thanh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực in offset chuyên nghiệp uy tín tại TP Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua.

Bắt đầu từ 1 doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi đã cố gắng làm việc chăm chỉ trong nhiều năm và đến nay đã trở thành một công ty có uy tín tại TPHCM với nhiều máy móc hiện đại công nghệ cao đáp ứng nhu cầu thị trường. Công ty đã và đang là đối tác in ấn phục vụ của nhiều đơn vị quảng cáo và tổ chức sự kiện trong những năm qua. Với phương châm làm việc đặt uy tín lên hàng đầu, các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao về màu sắc và hình ảnh.

Ngày nay với sự tiến bộ nhanh chóng về khoa học kỹ thuật thì phương pháp cũng tiến bộ từng ngày. In kỹ thuật số ngày càng được chấp nhận rộng trong công nghệ in cụ thể như công nghệ in kỹ thuật số nổi trội về khả năng in số lượng ít, nhanh và nội dung thay đổi, trong khi in offset vẫn dành cho những đơn hàng lớn, thời gian lâu dài và in được trên những loại vật liệu khác nhau. Đó là thử thách trong lĩnh vực in tờ rơi, làm thế nào để việc in ấn đáp ứng được yêu cầu của thị trường, phục vụ nhu cầu in ấn đa dạng của Quý khách hàng. Nắm bắt nhu cầu đó của khách hàng Công ty TNHH In Ấn Quốc Thanh đã mạnh mẽ đầu tư hệ thống máy in Kỹ thuật số thuộc dòng thiết bị hiện đại tiên tiến nhất ở Châu Âu, có tính năng in màu, in trắng đen, chất lượng cao.

Thế mạnh của công nghệ in kỹ thuật số được công ty chúng tôi áp dụng trên tất cả các sản phẩm của mình: Brouche, tờ gấp, bìa sách, album, bưu ảnh, danh thiếp, thiệp cưới có hình, giáo trình, thiệp chúc mừng,… với thời gian in nhanh, giá thành giảm, thỏa mãn được nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công tuyệt đối” của chúng tôi. Ban Giám đốc Công ty TNHH In Ấn Quốc Thanh trân trọng kính chào và mong được phục vụ Quý khách.

Mọi liên hệ về in ấn xin vui lòng điện thoại:

Phòng kinh doanh: 028.3636.2868 – 028.3636.2869​

Mr. Thanh: 0902619188