Công ty TNHH In Ấn Quốc Thanh trân trọng gửi lời cám ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác, những người đã cùng hợp tác với Quốc Thanh trong các năm qua. Chính nhờ sự hợp tác đó, Quốc Thanh đã từng bước phát triển về công nghệ in Offset. Ngày nay, dưới sự tiến bộ của ngành công nghiệp in Offset và nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH In Ấn Quốc Thanh đã nắm bắt và đầu tư thiết bị công nghệ in hiện đại mới nhất.

Đó là thành tựu lớn nhất có khả năng kết hợp giữa in offset và kỹ thuật số. Ngày nay, kỹ thuật số và in offset đã trở thành cộng sự của nhau trong việc hỗ trợ nhu cầu của khách hàng.

Phương pháp in kỹ thuật số ngày càng được chấp nhận rộng trong công nghệ in cụ thể như công nghệ in kỹ thuật số nổi trội về khả năng in số lượng ít, nhanh và nội dung thay đổi, trong khi in offset vẫn dành cho những đơn hàng lớn, thời gian lâu dài và in được trên những loại vật liệu khác nhau. Đó là thử thách trong lĩnh vực in tờ rơi, làm thế nào để việc in ấn đáp ứng được yêu cầu của thị trường, phục vụ nhu cầu in ấn đa dạng của Quý khách hàng.

Công ty TNHH In Ấn Quốc Thanh đã đầu tư hệ thống máy in Kỹ thuật số thuộc dòng thiết bị hiện đại tiên tiến nhất ở Châu Âu, có tính năng in màu, in trắng đen, chất lượng cao.

Hiện thiết bị đặt tại 532/3/33 Kinh Dương Vương, Khu Phố 1, P.An Lạc, Q.Bình Tân, Tp.HCM. Thế mạnh của công nghệ in kỹ thuật số trên các sản phẩm: Brouche, tờ gấp, bìa sách, album, bưu ảnh, danh thiếp, thiệp cưới có hình, giáo trình, thiệp chúc mừng,… với thời gian in nhanh, lợi ích kinh tế, thỏa mãn được nhu cầu của Quý khách hàng trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

Kính thưa quý khách hàng!

Công ty TNHH In Ấn Quốc Thanh có tiếp tục phát triển bền vững hay không, có trở thành nhà cung cấp những sản phẩm in đa dạng hay không, điều này phụ thuộc vào chính Quý khách là những người đã và đang chung bước với In Nhanh Quốc Thanh trên con đường vươn đến tầm cao mới.

Ban Giám đốc Công ty TNHH In Ấn Quốc Thanh trân trọng kính chào và mong được phục vụ Quý khách.

Mọi liên hệ về in ấn xin vui lòng điện thoại:

Phòng kinh doanh: 028.3636.2868 – 028.3636.2869​

Mr. Thanh: 0902619188

0902619188